Giảm giá!
Đồ chơi trẻ em đàn Piano nông trại vui vẻ- 56540 - tongkhothienan.comĐồ chơi trẻ em đàn Piano nông trại vui vẻ- 56540 - tongkhothienan.com

Đồ chơi trẻ em đàn Piano nông trại vui vẻ- 56540

Giá Bán: 115.000
Giá Sỉ: 58.000

Số lượngGiá
1 - 9₫58.000 ( Selling price )
10 - 30₫56.000 ( Selling price )
Đặt hàng KHÔNG CẦN ĐĂNG KÍ ĐĂNG NHẬP, chỉ cần click vào thêm giỏ hàng và điền thông tin khách hàng. Khách mua SLL vui lòng add Zalo. Tổng kho chỉ bán sỉ, quý khách vui lòng đặt đơn từ 500k
Nếu quý khách chưa xem được giá, vui lòng chat với Tổng Kho qua hai kênh dưới đây hoặc Đăng Ký Nhận Báo Giá TẠI ĐÂY
Chat Facebook Chat Zalo

Mô tả

Đàn piano đồ chơi cho bé– Piano là một dụng cụ âm nhạc đã quá phổ biến trên thế giới dành cho tất cả độ tuổi. Ngày nay, rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình học Piano nhằm tăng khả năng kích thích, tư duy, sáng tạo cho bé ngay từ khi còn bé.

Đồ chơi trẻ em đàn Piano nông trại vui vẻ- 56540 - tongkhothienan.com
Lợi ích của đàn piano cho bé

Sáng tạo và thể hiện bản thân

Tất cả chúng ta đều biết sự sáng tạo quan trọng như thế nào đối với sự phát triển của trẻ. Các con đường sáng tạo là điều cần thiết và không nên coi thường hoặc đánh giá thấp tầm quan trọng của chúng.

Đàn piano là một con đường gần như vô hạn cho sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Nó cho phép con bạn không chỉ học nhạc của người khác mà còn phát triển ý tưởng và sáng tác của riêng mình.

Đồ chơi trẻ em đàn Piano nông trại vui vẻ- 56540 - tongkhothienan.com

Trong một môi trường thích hợp, luyện tập piano là một phần giải trí và vui vẻ bình đẳng vì nó là sự phát triển trí tuệ và giáo dục.

Ngoài ra, điều này còn cho các em bé sẽ là độ tuổi phù hợp để bố mẹ phát hiện ra các kỹ năng bẩm sinh trong tư duy sáng tạo và khác biệt.

Đồ chơi trẻ em đàn Piano nông trại vui vẻ- 56540 - tongkhothienan.com

Vì vậy, luyện tập piano có khả năng giúp con bạn tăng khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp một cách sáng tạo hơn. Đây là một kỹ năng sống tuyệt vời cần khuyến khích ngay từ khi còn nhỏ!

Các lý do nên mua đàn piano đồ chơi cho bé

Nhạy bén, phản xạ tốt

Bạn có thể đã đọc rằng trở thành một nhạc sĩ giúp giữ cho bộ não của bạn nhạy bén. Nói rộng ra, điều này đã được chứng minh là rất đúng!

Đồ chơi trẻ em đàn Piano nông trại vui vẻ- 56540 - tongkhothienan.com

Tập luyện một dụng cụ âm nhạc giúp củng cố các sợi thần kinh kết nối bên trái và bên phải của não.Từ đó, các bé sẽ có sự tiếp xúc bước đầu làm quen, kích thích trí não hoạt động, từ đó rèn luyện khả năng ghi nhớ và khả năng tập trung hiệu quả, tối ưu nhất.

Phát triển trí tuệ

Âm nhạc sẽ giúp bé thông minh hơn và piano là một nhạc cụ được nhiều người bậc phụ huynh chọn cho con. Tuy nhiên, vì trẻ còn nhỏ, việc sắm ngay cho bé một cây đàn thật là một sự lãng phí lớn. Vậy có nên mua đàn piano đồ chơi cho bé ?

Đồ chơi trẻ em đàn Piano nông trại vui vẻ- 56540 - tongkhothienan.com Đồ chơi trẻ em đàn Piano nông trại vui vẻ- 56540 - tongkhothienan.com

Chúng ta đều biết rằng việc cho bé tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ sẽ giúp bé thông minh hơn, tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, kích thích các giác quan, nhất là trí não.

Không phải tự nhiên khi bạn mang bầu, bạn được khuyên thường xuyên cho thai nhi nghe nhạc, đúng không nào.

Hơn thế nữa, âm nhạc sẽ giúp bé kết nối dễ dàng hơn với những người xung quanh, từ đó giúp trẻ tự tin hơn khi giao tiếp.

Đồ chơi trẻ em đàn Piano nông trại vui vẻ- 56540 - tongkhothienan.com

Tuy nhiên trẻ nhỏ luôn thích nhảy nhót, hiếu động, luôn ham chơi, quậy phá. Do đó, một cây đàn piano đồ chơi là sự lựa chọn thông minh hơn cả lại hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

Rate this product
Tổng kho Thiên An
Kết nối

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi trẻ em đàn Piano nông trại vui vẻ- 56540”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm

Đăng ký tư vấn miễn phí