Giảm giá!
Ống nhòm cho bé kèm còi hình thỏ - tongkhothienan.comỐng nhòm cho bé kèm còi hình thỏ - tongkhothienan.com

Ống nhòm cho bé kèm còi hình thỏ

Giá Bán: 160.000
Giá Sỉ: 75.000

Số lượngGiá
1 - 9₫80.000 ( Selling price )
10 - 30₫75.000 ( Selling price )
Đặt hàng KHÔNG CẦN ĐĂNG KÍ ĐĂNG NHẬP, chỉ cần click vào thêm giỏ hàng và điền thông tin khách hàng. Khách mua SLL vui lòng add Zalo. Tổng kho chỉ bán sỉ, quý khách vui lòng đặt đơn từ 500k
Nếu quý khách chưa xem được giá, vui lòng chat với Tổng Kho qua hai kênh dưới đây hoặc Đăng Ký Nhận Báo Giá TẠI ĐÂY
Chat Facebook Chat Zalo

Mô tả

Ống nhòm là bộ dụng cụ hoàn hảo để giúp một đứa trẻ quan tâm đến thiên nhiên. Ống nhòm trẻ em phải có trọng lượng nhẹ, cho phép cả những người nhỏ có thể nhấc chúng lên mắt mà không bị mỏi. Chúng tương đối rẻ, điều này thật tuyệt vời cho túi tiền, và có thể sẽ mang lại nhiều giờ giải trí.

Ống nhòm cho bé kèm còi hình thỏ - tongkhothienan.com

Những lợi ích mà ống nhòm trẻ em mang lại:

Dựa trên các tính năng và chức năng của chúng, có những mục đích khác nhau mà con bạn có thể sử dụng ống nhòm. Họ có thể sử dụng chúng để giải trí và chơi. Những chiếc ống nhòm này cũng có thể hỗ trợ chúng học những điều khác nhau trong khi tham gia các hoạt động khác nhau như ngắm chim hoặc thậm chí ngắm sao.

Ống nhòm cho bé kèm còi hình thỏ - tongkhothienan.com

+ Nhập vai: Nhiều đứa trẻ thích làm những gì cha mẹ chúng làm. Nếu bạn sở hữu một bộ ống nhòm, thì con bạn cũng sẽ thích có một chiếc. Thay vì tặng chúng bộ đồ chơi đắt tiền, bạn có thể mua cho chúng một chiếc ống nhòm cỡ trẻ con để chia sẻ những chuyến phiêu lưu của bạn với chúng.

Ống nhòm cho bé kèm còi hình thỏ - tongkhothienan.com
+ Khám phá: Trẻ em yêu thiên nhiên và chúng tò mò. Bạn sẽ biến ước mơ của họ thành hiện thực khi bạn mua cho họ một bộ ống nhòm. Có một ống nhòm cho phép họ tham gia vào hoạt động ngoài trời nhiều hơn. Một ống nhòm dành cho trẻ em với các tính năng nâng cao cho phép con bạn khai thác nhiều hơn các tiện ích.

Ống nhòm cho bé kèm còi hình thỏ - tongkhothienan.com

+ Ngắm chim và câu cá: Với những chiếc ống nhòm này, bạn sẽ cho phép trẻ tham gia vào các hoạt động hiệu quả hơn. Họ sẽ đột nhiên bắt đầu quan tâm đến câu cá và ngắm chim khi họ có thể nhìn thấy những gì họ muốn xem và khám phá.

Ống nhòm cho bé kèm còi hình thỏ - tongkhothienan.com
+ Giải trí: Chỉ để giải trí và để tránh trẻ em của bạn sử dụng ống nhòm của bạn. Một trong những lý do tại sao bạn nên mua ống nhòm cho bé là để cho phép chúng vui chơi với chính chúng. Bạn sẽ không phải đưa cho họ ống nhòm của riêng bạn và họ có thể có tất cả những điều thú vị mà họ muốn. Chiếc ống nhòm dành cho trẻ em này sẽ là một giải pháp thay thế rẻ tiền cho chiếc ống nhòm đắt tiền của bạn.

Ống nhòm cho bé kèm còi hình thỏ - tongkhothienan.com Ống nhòm cho bé kèm còi hình thỏ - tongkhothienan.com Ống nhòm cho bé kèm còi hình thỏ - tongkhothienan.com

Rate this product
Tổng kho Thiên An
Kết nối

Đánh giá

There are no reviews yet

Add a review
Ống nhòm cho bé kèm còi hình thỏ Ống nhòm cho bé kèm còi hình thỏ
Rating*
0/5
* Rating is required
Your review
* Review is required
Name
* Name is required
Add photos or video to your review

Đọc thêm

Đăng ký tư vấn miễn phí