Những điều cần biết khi nhập bán đồ chơi Trung Quốc

Hiện tại việc nhập sỉ đồ chơi Trung Quốc khá dễ dàng, bạn có thể thông qua các công ty đại lý bán buôn đồ chơi Trung Quốc hoặc nhập trực tiếp tại các xưởng sản xuất đồ chơi Trung Quốc. Vậy nhập đồ chơi Trung Quốc cần lưu ý những gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

1- Lý do đồ chơi Trung Quốc chiếm lĩnh thị trường hiện nay

Giá thành rẻ: Dễ hiểu là vì Trung Quốc có sẵn nguồn nguyên liệu, nhà máy sản xuất lớn, chi phí thuê nhân công rẻ. Vì thế, các sản phẩm đồ chơi Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nhiều so với nhiều sản phẩm được nhập từ nhiều quốc gia khác trên thị trường.

Mẫu mã đa dạng: Không phải ngẫu nhiên đồ chơi Trung Quốc đa dạng, mà nó xuất phát từ việc đồ chơi được sản xuất từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. nên chủ shop có thể tìm được tất cả các món đồ chơi thông minh, đồ chơi điều khiển, lắp ghép được chia thành nhiều độ tuổi khác nhau.

 

Chất lượng tốt: Đa phần các mặt hàng đồ chơi nội địa Trung Quốc sản xuất để phục vụ thị trường nội địa, nên luôn được kiểm soát chặt chẽ về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Phù hợp với nhiều người dùng: Với lượng đồ chơi khổng lồ, các nhà sản xuất chia ra thành nhiều nhóm đồ chơi phù hợp với cả bé trai, bé gái từ trẻ sơ sinh đến độ tuổi đi học. Tùy vào từng độ tuổi khác nhau mà các bậc cha mẹ đều có thể lựa chọn được món đồ chơi phù hợp.

2- Nguồn hàng đồ chơi Trung Quốc giá rẻ

Để tìm được nguồn hàng đồ chơi Trung Quốc giá rẻ không hề dễ dàng giữa hàng ngàn nhà cung cấp, tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm kiếm được nguồn nhập đồ chơi Trung Quốc thông qua nhiều cách

Xem toàn bộ sản phẩm
60% giảm
35.000 14.000 60% Giảm
27% giảm
185.000 135.000 28% Giảm
43% giảm
15.000 8.500 44% Giảm
48% giảm
25.000 13.000 48% Giảm
33% giảm
45.000 30.000 34% Giảm
45% giảm
19.000 10.500 45% Giảm
48% giảm
12.000 6.200 49% Giảm
46% giảm
120.000 65.000 46% Giảm

2.1 Sang tận xưởng sản xuất đồ chơi Trung Quốc để đặt hàng

Ưu điểm

Nhập hàng trực tiếp tại các xưởng lớn của Trung Quốc, chủ shop sẽ được trực tiếp chọn mẫu, kiểm tra chất lượng hàng hóa.

Hạn chế được tối đa rủi ro và không lo lắng mua nhầm hàng, mua hàng kém chất lượng.

Mua hàng tận xưởng là các chủ shop đã được nhập hàng tận gốc, nếu khéo léo thương lượng bạn sẽ được mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Nhược điểm

Để sang tận xưởng Trung Quốc nhập hàng, chủ shop sẽ phải bỏ ra một số tiền rất lớn cho việc nhập hàng, làm thủ tục, giấy tờ. Chưa kể tiền ăn uống, đi lại trong quá trình nhập hàng ở Trung Quốc.

Thời gian sang nhập hàng phải tốn ít nhất từ 5 – 7 ngày, bên cạnh đó chủ shop sẽ phải mất công tìm xưởng sản xuất, nguồn hàng uy tín.

Chi phí đi lại 2 chiều Trung – Việt khá cao, chưa kể chi phí chi trả cho việc di chuyển nội địa và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cũng không hề rẻ.

Đa phần các xưởng sản xuất đều là người Trung, nên chủ shop phải biết tiếng Trung thì mới thương lượng giá cả thành công.

2.2 Nhập sỉ hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc online qua trang TMĐT

Với sự phát triển của TMĐT việc nhập hàng Trung Quốc không còn là điều quá khó khăn với các chủ shop kinh doanh ở Việt Nam. Thay vì phải tốn công sức, thời gian, tiền bạc đi đánh hàng. Chủ shop có thể ngồi tại nhà và mua hàng qua các sàn TMĐT lớn của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall. Cách này không chỉ giúp chủ shop nhập được số lượng hàng lớn, mà ngay cả những shop nhỏ vẫn có thể nhập hàng về kinh doanh mà không cần bỏ ra số vốn quá lớn.

Ưu điểm

Giá thành rẻ, giá tận xưởng: Các nhà cung cấp trên các sàn TMĐT chủ yếu là xưởng sản xuất lớn của Trung Quốc. Do đó, khi nhập hàng tại đây chủ shop sẽ được mua hàng với giá gốc tận xưởng.

Không tốn thời gian và công sức: Không tốn công sức mua hàng, mà chỉ cần ngồi nhà vẫn có thể tìm và mua đồ chơi trẻ em thành công.

Mẫu mã đa dạng: Hàng hóa trên Taobao, 1688, Tmall được bán từ nhiều nhà cung cấp khác nhau nên mẫu mã cũng rất đa dạng. Chủ shop có thể tìm mua sản phẩm đồ chơi cho bé gái, bé trai theo độ tuổi, theo từng nhóm khác nhau như đồ chơi thông minh, đồ chơi lắp ráp, điều khiển…

Xem hàng thuận tiện: Khi mua hàng trên các sàn TMĐT mọi thông tin sản phẩm đều được hiển thị trên website. Vì thế, chủ shop có thể xem trước sản phẩm qua những hình ảnh và video này.

Nhược điểm

Để nhập hàng trên các sàn TMĐT, các chủ shop cần có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm sản phẩm, nhà cung cấp uy tín.

Các trang web chỉ hỗ trợ tiếng Trung, nên chủ shop cần biết một ít tiếng Trung hoặc dùng Google dịch khi mua hàng.

Không giống như cách tự nhập hàng, khi mua hàng trên các sàn TMĐT thời gian hàng về sẽ phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển và thường nhanh nhất sẽ phải mất từ 3-5 ngày.

Không thể xem tận tay sản phẩm như cách mua hàng thông thường, nên đôi khi sẽ gặp một số rủi ro khi nhập hàng.

2.3 Nhập sỉ đồ chơi trẻ em tại các tổng kho đồ chơi tại Hà Nội và HCM

Xem toàn bộ sản phẩm
60% giảm
35.000 14.000 60% Giảm
27% giảm
185.000 135.000 28% Giảm
43% giảm
15.000 8.500 44% Giảm
48% giảm
25.000 13.000 48% Giảm
33% giảm
45.000 30.000 34% Giảm
45% giảm
19.000 10.500 45% Giảm
48% giảm
12.000 6.200 49% Giảm
46% giảm
120.000 65.000 46% Giảm

Với những chủ shop có nguồn vốn nhỏ, bạn có thể nhập hàng tại các kho sỉ chuyên đồ chơi trẻ em tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí minh. Các mặt hàng ở kho sỉ này cũng rất đa dạng. Chủ shop có thể trực tiếp xem sản phẩm, thương lượng giá cả. Tuy nhiên, nếu so với xưởng ở Trung Quốc, hàng hóa ở đây không đa dạng bằng và giá cả cũng có nhỉnh hơn một chút.

 

Ưu điểm

Nhập hàng đồ chơi từ các kho sỉ đồ chơi trẻ em tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội chủ shop vẫn có thể trực tiếp lựa chọn đồ chơi.

Vì được tận mắt nhìn, tận tay sờ sản phẩm nên sẽ kiểm tra được chất lượng, hình dáng thực tế của sản phẩm. Do đó, sẽ hạn chế được rủi ro khi nhập hàng.

Nhập hàng ở tổng kho sỉ Việt Nam, chủ shop không cần biết tiếng Trung mà vẫn nhập hàng thành công.

Quá trình nhập hàng thực hiện trong nước, nên chủ shop không cần lo ngại thủ tục, quy trình thông quan hàng hóa.

Nhược điểm

Mất nhiều công sức tìm các mã sản phẩm đồ chơi trẻ em phù hợp

Nếu bạn không ở Hà Nội và HCM để nhập hàng tận gốc cần tìm hiểu uy tín của nơi nhập buôn đồ chơi trẻ em để tránh bị lừa

2.4 Nhập đồ chơi trẻ em Trung Quốc tại các chợ đầu mối Việt Nam

Ngoài các shop bán sỉ đồ chơi trẻ em Trung Quốc ở Việt Nam, chủ shop có thể nhập hàng từ các chợ đầu mối lớn. Có thể kể đến các chợ như: chợ cửa khẩu Tân Thanh ( Lạng Sơn ), chợ Long Biên. chợ Ninh Hiệp (Hà Nội, chợ Tân Bình, An Đông (TP.Hồ Chí Minh)… Đa phần tất cả nguồn hàng đồ chơi Trung Quốc được nhập về bán lại cho các chủ shop kinh doanh trong nước.

Ưu điểm

Khi mua hàng tại chợ đầu mối, các chủ shop sẽ được nhìn và tự tay lựa chọn đồ chơi mà mình muốn mua.

Hạn chế được các rủi ro mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và không đúng với quảng cáo.

Hàng tại chợ đầu mối Việt Nam được bán từ các nhà buôn ở Việt Nam, nên không cần biết tiếng Trung chủ shop vẫn mua hàng thành công.

Không cần lo giấy tờ thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa như khi đánh hàng tại Trung Quốc.

Nhược điểm

Các sản phẩm đồ chơi Trung Quốc ở Việt Nam chỉ nhập một số mẫu được người mua hàng yêu thích. Do đó, các sản phẩm không đa dạng như khi nhập hàng tại xưởng ở Trung Quốc.

Khi nhập hàng tại các chợ đầu mối, người mua hàng sẽ rất khó kiểm tra chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

Hàng hóa ở các chợ đầu mối được nhập qua nhiều khâu trung gian, nên chủ shop sẽ khó mua được đồ chơi trẻ em Trung Quốc giá gốc.

Chủ shop cũng phải tiêu tốn thời gian và công sức đến lấy hàng tại các chợ.

Nếu không có kinh nghiệm, chủ shop sẽ dễ bị chặt chém khi nhập hàng.

Công ty chuyên bán buôn sỉ,  cung cấp đồ chơi trẻ em, giao hàng toàn quốc: Hà nội, tphcm, Đà Nẵng, Cần Thơ là khodochoitreem lớn nhất miền Bắc chuyên phân phối các loại đồ chơi trẻ em giá rẻ nhất

Nếu bạn mới mở cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em mà chưa biết lấy hàng đồ chơi trẻ em ở đâu hoặc nơi phân phối đồ chơi của bạn hiện tại giá quá cao hãy liên hệ với Tổng kho Thiên An theo số điện thoại 09.76.06.48.30 (8-17h thứ 2- thứ 7)

Hoặc liên hệ dathangsi đồ chơi trẻ em theo Zalo 09.76.06.48.30

Hoặc điền vào form dưới đây chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ lại:

  5/5 - (1 bình chọn)
  Tổng kho Thiên An
  Kết nối

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tìm cửa hàng
  Gọi trực tiếp
  Chat fb
  Chat trên Zalo
  Chat ngay